อิงอิง ณภัทร

ยังคงเป็นกระแสในความสนใจของชาวเน็ต อย่างต่อเนื่องสำหรับ อิงอิง ณภัทร ที่ล่าสุด อิงอิง โพสต์ระบาย ความรู้สึกกับเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งเจ้าตัวเขียนระบายความในใจ ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นมาทั้งหมดนั้นตัวเองไม่ได้ออกมาพูดแก้ข่าว หรือไม่ได้เป็นอย่างที่โดนชาวเน็ต และสื่อออนไลน์เขียนถึง 

ซึ่งสิ่งเหล่านั้นเป็นเพราะชาวเน็ต อคติกับตัวเอง และบรรดาเพจต่างๆอยากได้กระแส ซึ่งเมื่อมีการเผยแพร่ข้อมูลนี้บนโลกออนไลน์ หลายคนก็แสดงความคิดเห็นในทิศทางเดียวกัน คือสงสัยว่า อิงอิง ไม่รู้ตัวเลยใช่ไหมว่าตัวเองก็มีส่วนผิด กับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะไปยุ่งกับคนที่มีครอบครัวแล้ว และการที่โพสต์ ในทำนองที่ว่าชาวเน็ต เสพข่าวเพียงด้านเดียวก็ไม่จริงอีก 

อิงอิง โพสต์ระบายความรู้สึก

หลายคนอยากให้เธอมองความเป็นจริงที่เกิดขึ้น และเลิกโพสต์ ถึงเรื่องเก่าๆหรือเลิกโทษคนอื่น เพราะทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดมานั้นเกิดจากตัวเธอเองทั้งนั้นชาวเน็ต หลายคนบอกว่าถ้า อิงอิง ณภัทร อยากจะเริ่มชีวิตใหม่จริงๆก็ควรยุติการโพสต์ถึงสิ่งที่เกิดขึ้นได้แล้ว เริ่มต้นชีวิตใหม่ก็ควรจะสลัดทิ้งเรื่องเก่าๆออกไปด้วยเพราะยิ่งโพสต์ ก็ทำให้ตัวเธอยิ่งดูแย่มากกว่าที่จะเป็นผลดี และสิ่งที่เธอโพสต์บางครั้งก็พาดพิงถึงคนอื่นหรือคนที่เกี่ยวข้องกับกรณีที่เกิดขึ้น ก็อาจจะกลายเป็นเรื่องเป็นราว และถ้าเธอไม่โพสต์ก็คงจะไม่มีใครนำมาเขียนข่าวหรือจุดประเด็นเรื่องราวที่เกิดขึ้น 

อิงอิง โพสต์ระบาย

เหมือนเป็นการสร้างกระแสขึ้นมาอีกรอบ หลังจากที่ อิงอิง โพสต์ระบาย ความรู้สึกขึ้น IG

ดังนั้นทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับตัว อิงอิง ณภัทร เองไม่ควรจะโทษสื่อ ไม่ควรจะโทษชาวเน็ต ที่มาวิพากษ์วิจารณ์บางคนแสดงความคิดเห็นอย่างมีเหตุผล ก็อย่าไปเหมาว่าเขาจ้องจะทำร้าย หรือด่าตัวเธอแต่เพียงอย่างเดียว เพราะสิ่งที่เธอมีข่าวออกมาก่อนหน้านี้นั้น ก็มีผลให้ ชาวเน็ต ตัดสินชีวิตเธอจากสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ยังอยู่ในความสนใจของ ชาวเน็ต บอกได้เลยว่าเรื่องนี้จริงๆก็น่าจะจบไปได้แล้ว เพราะฝ่ายคู่กรณีของเธอเองก็ไม่ได้ออกมาพูด หรือให้ข่าวเกี่ยวโยงอะไรแล้วแม้ว่าช่วงที่มีกระแสข่าวนั้นเธอจะโดนโจมตีค่อนข้างเยอะ แต่ทั้งหมดก็มาจากสิ่งที่เกิดขึ้นจริงก็ถึงว่าเรื่องราวของเธอก็ยังคงเป็นที่พูดถึงอีกนานถ้าเธอยังไม่หยุดโพสต์ถึงเรื่องราวต่าง ๆ ที่ผ่านมา

อิงอิง ระบายความในใจ

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Admin