แก๊งอั้มเที่ยวทะเล

ยังอยู่กันที่ทริปเที่ยวทะเลของบรรดาตัวแม่ไม่ว่าจะเป็น เมย์ พิชญ์นาฏ , แหวนแหวน ปวริศา ,  อั้ม พัชราภาและ เอ ศุภชัย ที่ยกก๊วนไปเที่ยวเกาะราชา จังหวัดภูเก็ต พร้อมโพสต์ภาพสวยๆแถม พี่เอศุภชัย เยี่ยมจัดแคมเปญประกวดความเซ็กซี่โดยให้ ชาวเน็ต เป็นผู้ตัดสินว่าระหว่างพี่เอและเพื่อนๆใครจะได้มงกุฎเป็นเทพีเกาะราชาไปครอง ซึ่งบรรดา ชาวเน็ต ต่างก็ชื่นชอบแคมเปญนี้ของ เอ ศุภชัย อย่างมากเพราะทุกรูปที่ก๊วนของ อั๊ม ลงนั้นสวยทุกรูป แถมยังมีความฮา เนื่องจาก อั้ม พัชราภา แซว เอ ศุภชัย ออกสื่อว่า เอ ศุภชัย ใช้ แอปพลิเคชั่นปรับแต่งรูป ชนิดที่ว่าตัวเองสวยอยู่คนเดียว ส่วนเพื่อนๆไม่รอด 

เพราะล่าสุดรูปถ่ายชุดว่ายน้ำเก๋ๆกับ 4 สาว อั้ม พัชราภา เข้าไปแซวในไอจีว่า “พี่เอปรับรูปไม่ครบมือขาวข้างดำข้าง“ แถมปรับขาเพื่อนๆดำกันหมด พี่เอรอดอยู่คนเดียว งานนี้เพื่อนๆขอตกรอบไปก่อน กับการโชว์ ชุดว่ายน้ำเพื่อน ๆ พร้อมใจให้พี่ เอ ศุภชัย ชนะเลิศไปยอมใจในความใช้ แอพฯแต่งรูป

แต่ไม่ใช่มีแต่ อั้ม พัชราภา แซวเอ ศุภชัย เท่านั้น เมย์ พิชญ์นาฏ ก็เข้าไปแซวว่า “พี่เอปรับขาทุกคนดำหมดยกเว้นขาตัวเอง“ งานนี้ก็เรียกเสียงฮาจากบรรดาแฟนคลับ และคนที่ติดตาม instagram ของแก๊งตัวแม่และพี่เอศุภชัยเองก็แต่งรูปซะจนสวยเท่าอั้ม พัชราภาจนแฟนคลับสงสัยว่าพี่เอใช้ application อะไรแต่งรูปบ้าง 

ชวนเน็ตติดตามรูปและรออ่านคอมเม้นที่ อั้ม พัชราภา แซว เอ ศุภชัย

ตอนนี้นอกจาก ชาวเน็ต จะคอยติดตามรูปสวยๆจากทริปนี้แล้ว หลายคนก็ยังรอให้ เอ ศุภชัย มาเฉลยสักทีว่าใช้ application ไหนแต่งรูป เพราะทุกรูปนั้น เอ ศุภชัย สวยจริง ขาวจริง เนียนจริง จนหลายคนสงสัยและอยากจะใช้ตาม

อั้ม พัชราภา แซว เอ

เพราะแม้แต่ อั้มพัชราภา เองยังยอมแพ้กับความแต่งรูปของ เอศุภชัย เรียกว่างานนี้เรียกเสียงฮาและชมวิวกันเพลิน ๆ กับความสวย sexy ของบรรดาแก๊งตัวแม่ 

และดูเหมือน เอ ศุภชัย จะแฮปปี้กับการแข่งความสวยกับ อั้ม พัชราภา ,  เมย์ พิชญ์นาฏ และคนอื่นๆเพราะงานนี้เจ้าตัวชนะเลิศ จนทุกคนพร้อมตั้งฉายาให้ พี่เอศุภชัย ใหม่ว่า พี่หญิงเอลิซ่า และยอมใจในความ photoshop ของเอศุภชัย

อั้มแซวเอ

ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันในการติดตามเหล่าคนบันเทิง เพราะแก๊งนี้มักจะมีอะไรเด็ดๆมาให้แฟนคลับได้ติดตาม และได้สนุกอยู่เสมอกับการโพสต์รูป การแซวกันขำๆผ่าน instagram เรียกว่ายังมีให้ติดตามกันต่อ เพราะทริปนี้ยังไม่จบยังน่าจะมีช็อตเด็ดออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันต่อแน่นอน

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Admin