อั้ม พัชราภา ในชุดบิกินนี่ ตัวจิ๋ว

ทำเอาบรรดาเพื่อนดาราในวงการ และแฟนคลับกรี๊ดกันสนั่น กับการลงรูปของ อั้ม พัชราภในชุดบิกินนี่ แถมด้วยหวานใจ ไฮโซพก เข้าไปแซว งานนี้เรียกได้ว่ากรี๊ดทั้งกลุ่ม แฟนคลับ ทั้งกลุ่มคนบันเทิงเลยทีเดียว เพราะรูปที่ อั้ม พัชราภา โพสต์นั้นเรียกได้ว่าสวยและเซ็กซี่มาก ๆรวมทั้งคำแซวของ ไฮโซพกหวานใจอั้ม ก็แซวได้แบบน่ารักว่า หายใจได้แล้วอ้วนขา งานนี้ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับ

และกลุ่มเพื่อนๆกันสนั่นเพราะรู้กันดีว่าคู่นี้มีซีนหวานออกสื่อบนโซเชียลส่วนตัวกันค่อนข้างบ่อย และ ไฮโซพก ก็มักจะเรียกอั้ม พัชราภา ว่าอ้วนทั้งๆที่ความจริงแล้วรูปร่างของ อั้มพัชราภา นั้นเพรียวมาก งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับฟินกันเป็นแถวๆรวมทั้งเหล่าเพื่อนดาราเองก็เข้าไปคอมเม้นกับรูปสวย ๆ ที่ อั้ม พัชราภา โพสต์ผ่าน instagram หลายคนบอกว่ายกให้เป็นที่หนึ่งชนะพี่ เอ ศุภชัย ไปเลยทีเดียว

ไฮโซพก แซวอั้ม

กรี๊ดกันสนั่นลั่นเน็ตกับรูปเด็ดของ อั้ม พัชราภา

ซึ่งก็ถือว่า อั้ม พัชราภา ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวังกับการติดตาม instagram ของเธอไม่ว่าจะลงรูปไหนลุคไหน ก็สวยสดใสอยู่เสมอ และกับทริปไปเที่ยวภูเก็ตครั้งนี้ก็ถือว่าได้ชมวิวสวยๆผ่าน instagram ของเธอและเพื่อนๆไปด้วยในตัว ซึ่งสถานที่ที่ อั้ม พัชราภา และกลุ่มเพื่อนๆไปพักนั้นก็ถือว่าเป็นรีสอร์ทชื่อดังแห่งหนึ่งของจังหวัดภูเก็ตเลยทีเดียว และมีวิวค่อนข้างสวยเป็นที่พักแบบส่วนตัว บอกได้เลยว่าหลายคนอยากจะเที่ยวตามรอยเที่ยวกันบ้าง เพราะจากรูปและสถานที่ที่ถ่ายมาให้ชมกันนั้นเด็ดจริงๆ 

นอกจากอั้มพัชราภาจะโชว์ชุดว่ายน้ำสวยๆแล้ว บรรดากลุ่มเพื่อนๆ ไม่ว่าจะเป็น เมย์ พิชญ์นาฏ แหวนแหวน ปวริศา หรือคนอื่นๆต่างก็โชว์ซีนสวยๆชุดว่ายน้ำเก๋ๆกันแทบทุกคนง านนี้บอกได้เลยว่าไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียวก็สมกับแคมเปญที่ เอ ศุภชัย ได้ตั้งไว้ว่างานนี้จะแข่งกันสวย และให้บรรดาแฟนคลับและ ชาวเน็ต เป็นคนตัดสินว่าใครคือที่หนึ่งของทริปนี้บอกได้คำเดียวเลยว่า งานนี้ไม่มีใครยอมใครแต่ละคนทยอยกันปล่อยคลิปปล่อยรูปออกมาเรื่อยๆในแต่ละวัน ก็เรียกว่าชมกันอย่างจุใจเลยทีเดียวเพราะแต่ละคนนั้นดีกรีนางเอกและนางแบบแถวหน้าของเมืองไทยกันทุกคน

อั้ม พัชราภา และเพื่อนๆ

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Admin