พี่เวียร์ และเมียมโน

ไม่ว่าจะอยู่ในลุคไหน พี่เวียร์ สามีแห่งชาติ ไม่เคยทำให้แฟนคลับ หรือบรรดา เมียมโน ต้องผิดหวังเลยจริงๆสำหรับการถ่ายแฟชั่นขึ้นปกหนังสือ GQ thailand ที่เจ้าตัวโพสต์รูปอวดลง instagram พร้อมแคปชั่นเก๋ๆ ให้ลุงขับรถไปส่งไหมคะ บอกได้คำเดียวเลยว่าแฟนคลับต่อคิวอยากมาก อยากจะนั่งรถกับ ลุงเวียร์กันเป็นแถว

งานนี้ เมียมโน  comment กันสนั่น บรรดาแฟนคลับและเมียมโนของ สามีแห่งชาติ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า พีเวียร์ หล่อมาก งานนี้ก็ถือว่าเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับ และไม่ว่าพี่เวียร์จะลงรูปลุคไหนผ่าน instagram ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ ถ่ายละครหรือทริปไปเที่ยว ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับและเมียมโนได้เสมอ เป็นเพราะอัธยาศัยใจคอของเจ้าตัว ที่เป็นคนใจดีเอนเตอร์เทนแฟนคลับ จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมถึงมีคนติดตามมาก และมีแฟนคลับพร้อมให้กำลังใจเสมอ 

สำหรับประโยค ให้ลุงขับรถไปส่งไหมคะ นี้ทำให้สาว ๆ ต่างมโนกันไปมากมาย

อีกทั้งปัจจุบันเจ้าตัวก็อยู่ในลุคที่เรียกว่าสาวๆกรี๊ด และชอบแทนตัวเองว่า ลุงเวียร์ เวลาพูดคุยและคอมเม้นท์กับแฟนคลับ โดยเฉพาะประโยคล่าสุด ให้ลุงขับรถไปส่งไหมคะ ทำให้หลายคนชื่นชอบ รวมทั้งเรื่องความรักที่เจ้าตัวมั่นคงเสมอต้นเสมอปลายไ ม่เคยปิดบังแฟนคลับ ยิ่งทำให้ได้ใจคนที่ติดตามมากขึ้นไปอีก และเชื่อเลยว่านิตยสารเล่มนี้ต้องขายดีเป็นเทน้ำเทท่าแน่นอนเพราะได้ สามีแห่งชาติ อย่าง พี่เวียร์ มาขึ้นปกให้ แฟนคลับแม่ยกและบรรดา เมียมโน ทั้งหลายก็พร้อมจะเก็บสะสม

ให้ลุงขับรถไปส่งไหมคะ

เพราะนานๆเจ้าตัวจะขึ้นปกนิตยสารสักครั้ง  ส่วนใหญ่ระยะหลังจะเน้นงานละคร และออกทริปทำรายการส่วนตัวมากกว่า ก็ถือว่านี่เป็นอีกหนึ่งผลงานของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวังไม่ว่าจะเป็นพระเอก เป็นยูทูปเบอร์ หรือนายแบบเจ้าตัวก็ทำได้ดีในทุกๆงานจริงๆ

พี่เวียร์ ให้ลุงขับรถไปส่งไหมคะ

แต่แฟนคลับหลายคนก็ยังอยากรู้ว่าประโยคคำถามในคปชั่นนั้น พี่เวียร์ ถามแฟนคลับหรือถาม น้องเบลล่า แต่ที่แน่ๆหวานใจของ หนุ่มเวียร์ เห็นประโยคนี้ก็คงจะเข้ามาตอบ instagram อย่างแน่นอนเพราะคู่นี้เขามักจะคุยเล่นขำๆผ่าน instagram ให้แฟนคลับได้กรี๊ดการ์ดชื่นอกชื่นใจกันเป็นประจำ

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Admin