ปุ๊กลุก ได้ IG คืน

ก่อนหน้านี้เราเคยนำเสนอข่าวไปแล้วว่าสาว ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ ถูก แฮ็กเกอร์ ต่างประเทศแฮค instagram ของเธอ ซึ่งในตอนนี้ ปุ๊กลุก ได้ IG คืน มาแล้ว และรูปพร้อมข้อมูลต่างๆยังอยู่ครบ ซึ่งสาว ปุ๊กลุ๊ก ได้โพสต์ผ่าน instagram ถึงกรณีนี้ว่า 

ได้รับความช่วยเหลือจาก อั้ม พัชราภา ไมค์ ภัทรเดช และอีกหลายคน รวมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจของกองปราบปราม ที่ให้ความช่วยเหลือและเธอได้แจ้งความไว้เป็นหลักฐานด้วย ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์รูปพร้อมคำอธิบายต่างๆว่า ได้รับคำแนะนำจากผู้ที่มีความรู้ความสามารถทางด้านนี้ ที่ช่วยกู้ไอจีเธอกลับคืนมา แนะนำให้ดูแบบไหนดูอย่างไรว่าเป็นมิจฉาชีพ ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้าไปคอมเม้นถาม

ปุ๊กลุก ได้ IG

ซึ่งเธอก็ไอ้อธิบายภาพว่าเป็น แฮกเกอร์ ส่งมาหาเธอซึ่งตอนนี้ก็ทำให้ดาราและคนที่ใช้ instagram หลายคนตื่นตัว เพราะดาราหลายคนในบ้านเรามียอดผู้ติดตามหลักล้าน ก็เป็นเป้าหมายของการโจมตีจากบรรดา hacker เพราะต้องการเงินค่าถ่ายในการที่จะนำ instagram อันเดิมกลับคืนมา 

คนไอทีบ้านเราก็มีความสามารถทำให้ ปุ๊กลุก ได้ IG คืน

แต่คนที่ชำนาญด้านไอทีในบ้านเราก็มีคนเก่งไม่น้อย ซึ่งกรณี ปุ๊กลุก ก็พิสูจน์ได้แล้วว่ามีโปรแกรมเมอร์เก่งๆในบ้านเราหลายคน ที่สามารถจะกู้อินสตาแกรมที่โดนแฮกกลับไปคืนมาได้ทำให้ ปุ๊กลุก ได้ IG คืน ซึ่งกรณีแบบนี้ไม่ว่าคุณจะใช้ social media อะไรสิ่งที่สำคัญที่สุดคือในเรื่องของรหัสผ่าน การตั้งค่าความปลอดภัยต่างๆ ควรศึกษาข้อมูลเพราะบางคนโพสต์ข้อมูลจริง ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ หรือข้อมูลอื่นๆก็อาจจะกลายเป็นช่องทางให้แฮกเกอร์เหล่านั้นมาขโมยข้อมูลของคุณไปใช้งานในทางที่ผิดได้ 

ได้ IG คืน

ดังนั้นควรจะตรวจสอบความปลอดภัยอยู่ตลอดเวลา ทำตามคำแนะนำของบรรดาผู้รู้เกี่ยวกับด้านไอทีต่างๆที่มีเผยแพร่ทางเว็บไซต์ เลือกวิธีที่คุณเข้าใจและนำมาตั้งค่าให้โซเชียลมีเดียของคุณมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น งานนี้ก็ถือว่าเธอยังโชคดีที่สามารถ กู้ IG อันเดิมกลับมาได้อย่างครบเต็ม 100% ปุ๊กลุก ได้ IG คืน ไม่มีข้อมูลอะไรที่เสียหายและเธอคงจะระมัดระวังการใช้ instagram มากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Admin