Miss Universe Thailand 2020

ยังคงเป็นกระแสในทวิตเตอร์อย่างต่อเนื่องสำหรับกรณีการประกวด MissUniverseThailand2020  ที่ดูมีปัญหาเพราะมีการโพสต์จากคนในกองประกวดว่า มีการโกงเกิดขึ้น และนางงามคนที่เป็นข่าวก็ออกจากการประกวดกลางคัน ไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมต่อ ล่าสุดมีแหล่งข่าวระบุว่า น่าจะมีการแถลงจากนางงามคนดังกล่าวในวันพรุ่งนี้  ซึ่งตอนนี้กระแสในทวิตเตอร์มีการโพสต์คลิปของคณะกรรมการของกองประกวด MissUniverseThailand2020  

ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อบางแห่ง และมีการนำคลิปออกมาเผยแพร่ ยิ่งทำให้ แฟนนางงาม และ ชาวเน็ตที่ติดตามข่าวนี้สงสัยในบางประเด็นว่า ทำไมไม่มีการแถลงข่าวตั้งแต่ที่มีเรื่องราวออกมา และกลายเป็น กระแสทอล์คออฟเดอะทาวน อยู่ในตอนนี้รวมทั้ง ยังมีการมาบลัฟกันในกลุ่มแฟนนางงามด้วย เพราะกระแสของนางงามคนดังกล่าวนั้นค่อนข้างที่จะดี ในโลกออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการตอบคำถาม

MissUniverseThailand2020

ภาพลักษณ์ที่เป็นที่สนใจตั้งแต่เข้ากองประกวดวันแรก แต่ล่าสุดนั้นจากแหล่งข่าวดูเหมือนจะยืนยันชัดเจนว่าเจ้าตัวพร้อมจะแถลงทุกข้อมูลที่เกิดขึ้นภายในวันพรุ่งนี้ และยังมีโพสต์จาก ทนายนิด้า ว่าเจ้าตัวจะแถลงข่าวอย่างเป็นทางการพร้อมผู้จัดการที่อยู่ในประเด็นที่เป็นข่าวนี้ด้วย 

ซึ่งชาวเน็ต และ แฟนนางงาม ที่ได้เห็นข้อมูลนี้ก็คาดเดากันเลยว่าหลังจากจบการแถลงข่าวแล้วก็อาจจะมีการฟ้องร้องกันอีกเพราะ แฟนนางงามบางส่วน comment ถึงนางงามคนนี้ได้หลายประเด็น และมีการโยงหลายๆเรื่องราวเข้าด้วยกั นอาจจะทำให้กลายเป็นการฟ้องร้องกันได้ แต่ ชาวเน็ต ในทวิตเตอร์ ส่วนใหญ่อยากได้คำชัดเจนจากทั้งสองฝั่ง ไม่ว่าจะเป็นจากฝั่งกรรมการในกองประกวด ที่ดูแลนางงามและภาพรวมทั้งหมด รวมทั้งยังมีกระแสอีกว่า นางงามคนดังกล่าวคิดต่างจากผู้หลักผู้ใหญ่ในกองประกวด เพราะมีความคิดเห็นการเมืองคนละฟากฝั่งจึงทำให้กลายเป็นเรื่องราวขัดขา 

ชาวเน็ตรอคำตอบจากกองประกวด MissUniverseThailand2020 และทางนางงาม

นี่ก็เป็นอีกประเด็นที่หลายคนอยากทราบความจริงเพิ่มมากขึ้น แต่ที่แน่ๆตอนนี้ดูเหมือนกระแสของเวทีการประกวด MissUniverseThailand2020 กำลังเป็นที่สนใจ และดูเหมือนหลายคนก็คาดเดากันว่าใครที่จะเหมาะสมมาเป็นผู้ครองตำแหน่งในปีนี้ และเหมาะที่จะไปต่อในเวทีระดับโลกหรือไม่ เพราะคนที่เป็นข่าวและเป็นกระแสอยู่นั้นทัศนคติในด้านต่างๆ การตอบคำถามทำได้ดีมาก จนหลายคนหวังให้เธอคว้ามงกุฎ

นี้และไปประกวดในระดับโลก รวมทั้งยังมีแฟนคลับและอดีตนางงามออกมาให้กำลังใจนางงามคนดังกล่าว รวมทั้งผู้กำกับหนังคนดังก็ออกมาเปิดเผยผ่าน social media ส่วนตัวว่า เธอจะมาเล่นหนังให้ผู้กำกับคนดังก็

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Admin