ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ โดนแฮกไอจี

ดูเหมือนระยะนี้การโจรกรรมข้อมูลผ่าน โลกออนไลน์ จะแพร่หลายกันมากขึ้นล่าสุด ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ นางเอกสาวคนดัง โดนแฮกไอจี พร้อมมีอีเมลล์เรียกค่าไถ่ ซึ่งล่าสุดนั้นเจ้าตัวยังไม่ได้ instagram อันเดิมคืนกลับม าซึ่งมียอดฟอลโล่ค่อนข้างสูง และหลายคนก็ได้ แชร์ข้อมูลเกี่ยวกับการตั้งค่าความปลอดภัยในอินสตาแกรม 

ซึ่งทาง ไมค์ ภัทรเดช เองได้ช่วยประกาศข่าว ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ โดนแฮกไอจี  ผ่าน instagram ของตัวเองด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งบรรดาคนดังหลายคนในบ้านเราต่างมี IG ที่มียอดผู้ติดตามค่อนข้างเยอะ จึงทำให้ตอนนี้เกิดกระแสในวงกว้าง ถึงการป้องกันข้อมูลตามสื่อโซเชียลต่างๆ เพื่อป้องกันมิจฉาชีพมาขโมยข้อมูลหรือมาเรียกค่าไถ่ในลักษณะนี้ ซึ่งดูเหมือนระยะนี้การแฮกข้อมูลไม่ว่าจะเป็นตาม social media คนดังหรือองค์กรใหญ่ๆ ก็มีข่าวออกมาเป็นระยะ 

ดังนั้นก็ควรจะระมัดระวังตั้งค่าความปลอดภัยให้ดี ซึ่งข้อมูลการตั้งค่าความปลอดภัยในลักษณะต่างๆของการใช้โซเชียลมีเดียนั้นก็จะมีเปิดเผยการตามเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีไ ม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน ซึ่งคุณสามารถหาข้อมูลต่างๆเหล่านั้น และตั้งค่าตามที่สำคัญระมัดระวังการใช้งานอย่าเปิดอีเมลล์หรือยืนยันรหัสผ่านในเว็บไซต์ ที่คุณไม่รู้จักไม่ได้ใช้งานประจำ หรือรับแอดจากกลุ่มคนที่คุณไม่รู้จักด้วยเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ถูกขโมยข้อมูล 

ไมค์ ภัทรเดช ช่วยประกาศข่าว ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ โดนแฮกไอจี  ผ่าน instagram ของตัวเอง

ส่วนความคืบหน้าของกรณีที่ปุ๊กลุ๊กฝนทิพย์โดนแฮก IG  นั้นก็คงจะต้องติดตามกันต่อเ พราะเจ้าตัวน่าจะมีการติดต่อกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อค้นหาต้นทางของผู้ที่ แฮ็ก instagram ของเธอและตอนนี้ก็ยังไม่สามารถเข้า อินสตาแกรมของปุ๊กลุก ได้และดูเหมือนน่าจะอีกหลายวันเลยทีเดียว ซึ่งหลายคนคาดว่าเจ้าตัวน่าจะเปิด instagram ใหม่

ปุ๊กลุ๊ก โดนแฮกไอจี

และจะมีการแจ้งผ่านทางเพื่อนๆดาราหลายๆคน เพื่อให้ทราบโดยทั่วกันแต่หลายคนก็เสียดายเพราะ instagram ของปุ๊กลุกนั้น มีภาพสวยๆเยอะมากและเธอใช้เป็นช่องทางการโปรโมทผลงานด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานละครงานโปรโมทสินค้าหรือรูปถ่ายส่วนตัวต่างๆเรียกได้ว่าแฟนคลับนั้นเสียดายกันมากเลยทีเดียว

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Admin