อิงอิง คนดูแล 2020 ที่ได้

กลับมาเป็นกระแสข่าวกันอีกครั้งสำหรับจ อิงอิง ณภัทร์ หรือที่รู้จักกันดีกับฉายาเป็น คนดูแล 2020 ของสามี เมียหลวงลวงสังหาร ซึ่งเจ้าตัวได้ตอบคอมเม้นใน instagram ที่มีคนมาให้กำลังใจ และสอบถามถึงสถานะปัจจุบันว่า ตอนนี้โสดหรือไม่โสดกันแน่ 

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบคอมเม้นเหล่านั้นว่าตอนนี้โสด ไม่ได้เป็น คนดูแล ของใครแล้ว และที่ผ่านมานั้นโดน หนูโดนเขาหลอก ซึ่งก็มีหลาย comment เข้าไปแสดงความคิดเห็น ทั้งเชิงบวกและเชิงลบ แต่ชาวเน็ตส่วนใหญ่ที่ได้เห็นข่าวนี้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าถูกหลอกนาน 3 ปีเลยนะ ซึ่งหลายคนไม่เชื่อ เพราะเคยมีกรณีข่าวลือต่างๆออกมามากมาย ว่าเธอคอยแซะ เมียหลวงลวงสังหาร เป็นประจำ จนบ้านใหญ่ทนไม่ไหวกับพฤติกรรมของเธอ

อิงอิง คนดูแล 2020

และจากการที่เธอส่งข้อความไปหาลูกสาว จึงทำให้เป็นเรื่องราว และกลายเป็นข่าวใหญ่โตอย่างที่เราได้ทราบกันดีนอกจากนี้ยังมีหลายคนวิเคราะห์กันว่า ดูเหมือนเธอจะไม่รับรู้ความผิดของตัวเองว่า การที่เข้าไปยุ่งกับครอบครัวคนอื่นหรือผู้ชายที่มีภรรยาแล้วนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง ทำให้เธอต้องเสียชื่อเสียงและถูกมองในแง่ลบ

รู้เค้าหลอก อาจเต็มใจให้หลอก #อิงอิง คนดูแล 2020

หลายคนบอกว่าเป็นการกระทำที่จงใจมากกว่า และคาดกันว่าทางผู้ชายก็คงจะหลอกให้ความหวังเธอถึงได้ยอมเป็นบ้านเล็กบ้านน้อยอยู่นานหลายปี แต่ตอนนี้ก็ถือว่ามีโอกาสที่จะกลับตัวกลับใจแล้ว ก็น่าที่จะเลิกพฤติกรรมการเป็นบ้านเล็กบ้านน้อยของคนอื่น เริ่มต้นชีวิตใหม่ซึ่งก็ต้องขึ้นอยู่กับตัวเองว่าเธอจะเปลี่ยนแปลงได้หรือไม่

แต่ชาวเน็ตส่วนใหญ่ ก็จับตาดูกันอยู่ และหลายคนคาดกันว่า อิงอิง อาจจะก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากกระแสข่าว เป็นคนดูแล 2020 ก็เป็นไปได้เพราะเธอเองก็รับงานโปรโมทสินค้าต่างๆผ่าน social media เป็นประจำอยู่แล้ว เชื่อว่าตอนนี้กระแสไวรัลนี้ก็คงว่อนเน็ต และคงมีคอมเม้นกันมากมาย ส่วนเรื่องการฟ้องร้องต่าง ๆ ก็ดูเหมือนจะเงียบไป

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ไว้ที่นี่ที่เดียว

By Admin