ณเดชน์ ญาญ่า และครอบครัว

เรียกได้ว่าทำอะไรก็เป็นกระแสจริงๆไม่ว่าจะเป็น ญาญ่า ณเดชน์ หรือแม้แต่ คุณแม่แก้ว คุณแม่ของดาราหนุ่มสุดฮอต ณเดชน์ คุณแม่ปลา ของญาญ่า ที่ล่าสุดแม่แก้วโพสต์รูปรับประทานอาหารคู่กับญาญ่า แถมยังโพสต์แคปชั่นด้วยว่าวันนี้ ญาญ่าเป็นเจ้าภาพมื้ออาหาร 

ก็ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกันสนั่น เพราะส่วนใหญ่รู้กันดีอยู่แล้วว่าครอบครัวของ ญาญ่า และครอบครัวของ ณเดชน์ นั้นสนิทสนมกันมากและทั้งคู่ก็คบหาดูใจกันในสายตาของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย แต่นานๆครั้งถึงจะมีภาพคู่ระหว่าง คุณแม่แก้ว และ ญาญ่า ออกมาสักครั้งเพราะญาญ่านั้นก็ค่อนข้างงานเยอะ จะหาเวลาไปพักผ่อนก็ยาก

ณเดชน์ ญาญ่า

แต่วันนี้เมื่อสบโอกาสก็ไม่พลาดเพราะทั้ง คุณแม่แก้ว และ คุณแม่ปลา ไปรับประทานอาหารด้วยกันแถมทั้งสองคุณแม่ ยังลงรูปเดียวกันอีก งานนี้บอกเลยว่าแฟนคลับฟินสุดๆ แฟนคลับคาดเดากันว่างานนี้มีคุยเรื่องอะไรกันเป็นพิเศษหรือเปล่า

แฟนคลับเชียร์ ณเดชน์ ญาญ่า ลุ้นให้มีข่าวดีกันสักที

เพราะหลายคนอยากจะลุ้นให้ทั้งคู่เข้าพิธีวิวาห์กันแล้ว แต่ก็คงจะต้องลุ้นกันต่อเพราะดูเหมือนคู่นี้ จะมีงานละครกันอยู่และคาดว่าคงจะอีกนานแต่ก็ไม่น่าจะนานเกินรอ เพราะ น้องญาญ่า ก็เคยเปิดใจแล้วว่าพร้อมเสมอขอเมื่อไหร่ก็แต่งได้ทันที งานนี้ก็ต้องรอลุ้นกันว่าทั้งคู่ พร้อมที่จะประกาศข่าวดีให้แฟนคลับเมื่อไหร่เพราะคู่นี้เป็นคู่รักดาราที่หลายคนเชียร์กันหนักมาก ตั้งแต่เข้าวงการถูกจัดให้เป็นคู่จิ้น

แม่แก้ว แม่ปลา

และกลายเป็นคู่จริงดังนั้นขอแต่งงานกันเมื่อไหร่ รับรองว่าแฟนคลับฟินกันทั้งประเทศ แต่ก็คงจะมีหนุ่มๆและสาวๆอกหักกันไปบ้างเพราะทั้งสองคนมีแฟนคลับส่วนตัวค่อนข้างเยอะ แต่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกระแสที่น่าสนใจและน่าติดตาม

ส่วนผลงานละครคงต้องรอกันอีกสักระยะเ พราะยังอยู่ระหว่างการถ่ายทำ ตอนนี้ก็ดูงานเก่าของทั้งคู่ไปพลางๆก่อนเพราะในเน็ตฟลิกก็นำเรื่อง นาคีภาค 2 มาฉายให้แฟนคลับได้ติดตามกันก็จัดว่าสมใจอยากแฟนคลับที่ได้ชมผลงานของทั้งคู่แบบจุใจ

By Admin