พายุลูกชายชมพู่

เรียกได้ว่าทำเอา แฟนคลับกด like กันมือหงิกเลยทีเดียว กับ ชุดว่ายน้ำ สวยๆของ แม่ชม หรือ ชมพู่ อารยา ที่ออกทริปเที่ยวทะเลพร้อมครอบครัวและเพื่อนสนิท และเธอก็ไม่ทำให้แฟนคลับต้องผิดหวังกับแฟชั่นชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ แต่เหนือสิ่งอื่นใด ดูเหมือนทริปนี้คุณแม่จะโดน พายุ ลูกชายฝาแฝดแย่งซีน เพราะมีภาพน่ารักๆให้แฟนคลับได้กรี๊ดกร๊าด 

เพราะเมื่อ แม่ชม กำลังโพสต์ท่าสวยๆแต่ น้องพายุ และ น้องสายฟ้า ก็จะเข้ามาป่วน เรียกได้ว่าสองหนุ่มน้อยขโมยซีนคุณแม่แบบเห็น ๆ กลางอากาศกันเลยทีเดียว และก็เป็นที่ถูกอกถูกใจของบรรดาแฟนคลับที่อยากเห็นแฟชั่นชุดว่ายน้ำของคุณแม่ที่มาในแนวแซ่บๆพร้อมความน่ารักของ พายุ และ สายฟ้า ซึ่งคุณแม่ชมพู่ อารยา 

แฟชั่นชุดว่ายน้ำของชมพู่ กับซีนน่ารัก ๆ ของลูกชายสุดน่ารัก พายุ

ก็ไม่ทำให้ผิดหวังจัดเต็มให้ทุกโพสต์ทั้ง แฟชั่นชุดว่ายน้ำ ของเธอและช็อตเด็ดน่ารักขำๆฮาๆของพายุและสายฟ้า ที่บอกได้เลยว่าแต่ละแอคติ้งนั้น เรียกความเอ็นดูจากแฟนคลับเป็นจำนวนมาก และที่ทำให้แฟนคลับปลื้มใจมาก เพราะเธอเข้าไปตอบคอมเมนต์แฟนคลับที่อยากให้ลงรูปของคู่แฝดเยอะ ๆ  และรูปของเธอด้วย

ชมพู่ ชุดว่ายน้ำ

ซึ่งเธอก็ตอบอย่างเป็นกันเองว่าจัดให้จะลงให้บ่อยๆ และเธอก็ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวังด้วยการลงรูปกันแบบจุใจตั้งแต่เช้าจรดเย็นกันเลยทีเดียว สำหรับรูปทริปท่องเที่ยวของครอบครัว ชมพู่ อารยาในวันนี้ก็ถูกอกถูกใจแฟนคลับ ทั้งแฟนคลับคุณแม่แ ละแฟนคลับน้องๆบอกเลยว่าเธอไม่ทำให้ใครผิดหวังจริงๆ 

และแต่ละรูปนั้นก็เด็ดสุดๆทั้งชุดว่ายน้ำสุดแซบและ acting ของน้องฝาแฝด ที่บอกได้คำเดียวเลยว่างานนี้ใครไม่ได้ติดตาม instagram ถือว่าพลาดมากเพราะแต่ละชุดของ แม่ชม นั้นเด็ดสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดแนววันพีช หรือทูพี ชงานนี้ใครอยากใส่ตาม แม่ชม ก็ต้องหุ่นดีกันหน่อย หรืออย่างน้อยก็ต้องผิวพรรณนวลผ่อง เพราะไม่เช่นนั้นใส่แล้วอาจจะดูไม่สวยเหมือนแม่ชมก็เป็นได้

ติดตามข่าวบันเทิงสุดฮิตอย่างข่าว ไมค์ พิรัชต์ ได้ที่เว็บ 2fun2fun.com นะคะ

By Admin