กอล์ฟ พิชญะ เห็นคลิปซาร่า

ดูจะกลายเป็นมหากาพย์เรื่องยาวไปซะแล้ว สำหรับกรณีของ ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี ที่ทั้งคู่ยังตกลงกันไม่ได้ในเรื่องของการเซ็นต์รับรองบุตร เพราะ ไมค์ พิรัชต์ เป็นผู้ยื่นต่อศาลที่จะเซ็นต์รับรองบุตรตามกฎหมาย แต่ทางฝั่งซาร่าผู้เป็นแม่ ยื่นข้อต่อรองอย่างที่เคยนำเสนอข่าวไป ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นในเรื่องของเงินและที่อยู่ ซึ่งกลายเป็นประเด็นหลักให้วิพากษ์วิจารณ์กันบนโลกออนไลน์ จนทำให้ กอล์ฟ พิชญะ

กอล์ฟ ออกรายการ

ล่าสุดเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ซาร่าโพสต์สตอรี่ผ่าน instagram และน้อง maxwell ได้ตอบคอมเม้นในสตอรี่นั้นว่าพ่อรักเขาจริงหรือ ถ้ารักแล้วทำไมถึงเตะออกจากคอนโด ซึ่งกลายเป็นการจุดประเด็นสนั่นโซเชี่ยลจน กอล์ฟ พิชญะ พี่ชายของมั้ยรับไม่ได้ถึงกับคอมเม้นถามซาร่าว่า สอนอะไรให้หลานชายของเขา

ล่าสุดวันนี้  กอล์ฟ พิชญะ ออกมาเปิดใจผ่านรายการโหนกระแส

ซึ่งทางรายการโหนกระแสได้เชิญทั้งคุณหมอเด็ก และ ทนาย มาร่วมพูดคุยและตอบประเด็น ที่สังคมสงสัยไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของคำพูดของน้อง maxwell ที่เห็นกันตามสื่อออนไลน์จากสตอรี่ของซาร่า หรือกรณีข้อเรียกร้องต่างๆที่ฝั่งซาร่ายื่นข้อเสนอมา 

ซึ่งทนายความที่มาร่วมรายการ นั้นเป็นทนายที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับคดีนี้ ซึ่งได้ให้ความเห็นชื่อค่อนข้างน่าสนใจว่าข้อเรียกร้องต่างๆที่นำเสนอมานั้น ศาลจะมีดุลพินิจในการพิจารณาข้อมูลต่างๆ ยกตัวอย่างเช่นในเรื่องของค่าเลี้ยงดูลูก ทนายความพูดชัดเจนว่าพ่อมีสิทธิ์ที่จะจ่ายเฉพาะค่าเลี้ยงดูลูก ไม่ใช่ค่าเลี้ยงดูแม่เพราะศาลจะดูตามความเหมาะสมตามช่วงอายุของเด็ก และที่สำคัญอีกหนึ่งประโยคที่น่าสนใจคือ ทางฝ่ายพ่อจ่ายไปเท่าไหร่ฝ่ายแม่ก็ต้องจ่ายมาเท่ากันด้วยหรืออยู่ในสัดส่วนที่ตกลงกัน 

โหนกระแสกอล์ฟ พิชญะ

 ในส่วนของคุณหมอที่มาร่วมรายการนั้นก็ได้ให้ความคิดเห็นน่าสนใจว่า การเลี้ยงเด็กนั้นจะต้องให้ความสำคัญในหลายๆด้านไม่ว่าจะเป็นการสอนทัศนคติต่างๆให้กับเด็กซึ่งกรณีที่เห็นในสตอรี่ไอจีนั้น ถือว่าเป็นสิ่งที่ไม่สมควรในการสอนเด็กให้รู้จักคำพูดที่ไม่เหมาะสม และจะเป็นการสร้างปมในใจให้กับเด็กด้วย

ทั้งสองฝ่ายต่างออกมาตอบโต้ผ่านสื่อในมุมมองของตัวเอง

ก็ถือว่าทั้งสองฝ่ายได้ออกมาตอบโต้กันผ่านสื่อไม่ว่าจะใช้สื่อออนไลน์หรือการออกรายการต่างๆเพื่อชี้แจงประเด็นที่หลายคนอยากรู้ แต่ที่แน่ๆในตอนนี้คือทุกคนส่งกำลังใจให้ไมค์ พราะจากที่ กอล์ฟ พิชญะ ให้สัมภาษณ์ในรายการนั้น

ในส่วนของความรู้สึกของไมค์นั้นค่อนข้างที่จะเครียด และหลายคนเป็นห่วงกลัวจะเกิดภาวะซึมเศร้า เพราะคำพูดหลายๆคำพูดที่เขาได้รับนั้นทำร้ายความรู้สึกค่อนข้างมาก และมากจากคนที่เรารักที่สุด จึงทำให้ทั้งแฟนคลับชาวเน็ตและเพื่อน ๆ เป็นห่วงอยากให้ไมค์เข็มแข็ง ทุกคนพร้อมเป็นกำลังใจให้  

แมกซ์เวลล์

By Admin