แฟนคลับ ไมค์ พิรัชต์

สำหรับ ไมค์ พิรัชต์ ไม่ได้มีกระแสแค่ในประเทศไทยเท่านั้นกับกรณีที่เกิดขึ้นล่าสุดบรรดาแฟนคลับชาวจีนหรือที่เรียกกันว่า แม่จีน พร้อมปกป้องดาราคนโปรดของพวกเขาแล้วเรียกได้ว่างานนี้ขึ้นเทรนอันดับ 1 ในเว็บไซต์ WEIBO ซึ่งเป็นสังคมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดของชาวจีน และแน่นอนว่า ไมค์ พิรัชต์ มีแฟนคลับในประเทศจีนไม่น้อย 

แฟนคลับจีน ไมค์ พิรัชต์

งานนี้ถึงกับมีการโพสต์คลิป แปลคำพูดบทสัมภาษณ์ของ ไมค์ พิรัชต์ ที่ออกรายการต่างๆเป็นภาษาจีนและยังพร้อมออกโรง ขุดเรื่องราวเก่าๆของ ซาร่า ให้แฟนคลับจีนได้รับรู้ด้วย ซึ่งบอกได้เลยว่ากระแสของแฟนคลับจีนนั้นไม่พอใจอย่างมาก กับสิ่งที่เกิดขึ้นกับไมค์ พิรัชต์

เพราะคนที่ติดตาม  ไมค์มานานจะรู้ดีว่าเขาเป็นคนแบบไหนมีนิสัยอย่างไร และเรื่องราวข่าวคราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น แฟนคลับจีนก็ติดตามกันมาโดยตลอดไม่ใช่เพิ่งมาติดตาม ดังนั้นเมื่อเกิดปัญหากับดาราของพวกเขา บรรดาแฟนคลับชาวจีนก็รวมพลังพร้อมปกป้องและมี #save Mike为争儿子抚养权节衣缩食   คล้ายๆกับ #save ดาราต่างๆในบ้านเรา

แฟนคลับจีน

แฟนคลับจีนป้อง ไมค์ พิรัชต์ กรณีมีข่าวกับ ซาร่าเรื่องลูก

ซึ่งบรรดาแฟนคลับและคนที่ติดตามข่าวของ ไมค์ กับ ซาร่า ในรายการโหนกระแสของคุณหนุ่ม กรรชัย ถึงกับซู้ดปากกันเลยทีเดียวบอกว่างานนี้แม่จีนถล่มไม่เลี้ยงแน่เ พราะด้วยพื้นฐานของบรรดาแฟนคลับจีนนั้น เป็นที่รู้กันในวงการติ่งดารานักร้องว่า รักแรง เกลียดแรง และพร้อมที่จะทุ่มทุกอย่างให้กับศิลปินคนโปรด

ก็เรียกได้ว่าเรื่องราวของไมค์ ที่เกิดขึ้นนั้นดังข้ามชาติ และแฟนคลับก็พร้อมที่จะให้กำลังใจสนับสนุนผลงานของ ไมค์ ในทุกๆช่องทางด้วยนอกจากนี้ comment ต่างๆขอบรรดาแฟนคลับในไทย ที่ได้เห็นข่าวนี้ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า

คู่กรณีของไมค์ โดนยำเละแน่นอน เพราะแฟนคลับจีนลองถ้าได้เกลียดแล้ว กัดไม่ปล่อยกันจริงๆไม่ว่าจะข่าวดีข่าวไม่ดี พร้อมที่จะขุดทุกเรื่องราวออกมาให้ชาวโลกได้รับรู้งาน นี้ก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับไทยหลายคนรวมทั้ง ชาวเน็ต ที่ติดตามข่าวนี้เตรียมที่จะรอชมเลยว่า ทั้งฝั่งจีนจะขุดอะไรออกมาเพื่อปกป้อง ไมค์และกระแสจะเป็นไปในทิศทางไหน

By Admin