ณัฐชา คลอดลูก

แนท ณัฐชา ลูกสาวคนสวยมือกีต้าคนดัง แหลม มอริสัน  หลังจากแต่งงานกับ เป็ก รัฐภูมิ  ก็ดูจะเงียบหายจากวงการบันเทิงไปอยู่ระยะใหญ่ เพราะเจ้าตัวตั้งครรภ์ ล่าสุดได้คลอดลูกชายคนแรกของครอบครัวแล้วและตั้งชื่อว่าน้อง เรมา ซึ่งต้องบอกได้เลยว่าสมใจพ่อและแม่  ซึ่งทั้งสองคนได้โพสต์ภาพครอบครัวหลังคลอดน้อง ให้แฟนคลับได้ติดตาม ซึ่งก็มีเพื่อนดาราและแฟนคลับเข้าไปแสดงความยินดีกับทั้งสองคนที่ได้เป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่และได้ลูกชายสมใจอยากงานนี้เราก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วย 

ถ้าให้เล่าถึงความรักของคู่นี้ก็คงจะต้องย้อนกันไปไกลสักนิด เพราะในช่วงที่ทำคู่คบหาดูใจและแต่งงานกันนั้นก็ดูเหมือนจะมีกระแสดราม่าพอสมควร เพราะก่อนหน้านั้นและ แนท ณัฐชา คบกับนักร้องนำคนดัง เจ๋ง บิ๊กแอส และต่างฝ่ายต่างเลิกรากันไปจนได้มาพบกับ เป๊ก รัฐภูมิ และทั้งคู่ก็ได้ตกลงปลงใจที่จะสร้างครอบครัวด้วยกันท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในตอนนั้นว่า ทั้งคู่เพิ่งรู้จักกันได้ไม่นานรู้จักกันไม่กี่เดือนแต่ทำไมตกลงที่จะแต่งงาน 

ลูกสาวคนสวย แหลม มอริสัน แนท ณัฐชา คลอดหลานชายคนแรกให้แล้ว


แต่มาถึงปัจจุบันคงต้องยอมรับกันเลยว่าคู่นี้น่ารัก และมีความรักที่ดีให้กัน ไม่เคยมีข่าวเสียหายเลยตั้งแต่แต่งงานได้ดูเหมือนฝ่ายชายเอง ก็คงจะถูกอกถูกใจคุณพ่อตาอย่าง แหลม มอริสัน  ด้วยเพราะยกครอบครัวไปเที่ยวกันบ่อย และตอนนี้มีหลานชายคนแรกให้กับคุณตาแล้ว เชื่อได้ว่าคุณตาคงจะหลงและหวงทั้งลูกสาวและหลานสาวหนักมากกว่าเดิม

ก็คงต้องติดตามกันต่อว่าคุณตา แหลม มอริสัน  จะรับขวัญหลานคนแรกแบบไหน แต่ดูแววแล้วน่าจะหลงหลานอย่างแน่นอน ก็ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวดีในตอนนี้สำหรับคนในวงการบันเทิงเพราะมีคุณแม่มือใหม่หลายคนเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ใบเตย อาร์สยาม หรือคุณแม่มือเก่าอย่าง เบนซ์ พรชิตา ที่ใกล้จะคลอดลูกรวมทั้ง ศรีริต้า เจนเซ่น ก็เป็นคุณแม่มือใหม่หรือคุณพ่อมือใหม่อย่างอ้วนรังสิตปีนี้คนบันเทิงมีทายาทกันค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว

By Admin