โฟร์ ศกลรัตน์ poi4

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับถามหาที่เช็คอินว่า โฟร์ ศกลรัตน์  ไปถ่ายรูปที่ไหนทำไมบรรยากาศ ญี่ปุ๊นญี่ปุ่นซึ่งเจ้าตัวควงคู่กับหนุ่มรู้ใจ ทามไท  และเพื่อน ๆ ไปเช็คอินถ่ายรูปเก๋ๆ นั่นคือ Mayubkk.hotel อยู่ที่สุขุมวิท 49 ก็เรียกได้ว่าเป็นสถานที่เก๋มาก ๆ เพราะเป็นโลเคชั่นในแบบ เรียวกังตามสไตล์ญี่ปุ่น  แต่อยู่กรุงเทพฯ

โฟร์ ศกลรัตน์ เที่ยวไทยแต่บรรยากาศเหมือนญี่ปุ่น

โฟร์ ศกลรัตน์ poi1

ก็ทำเอาแฟนคลับกดไลค์กันทุกรูปเพราะ โลเคชั่นที่เธอถ่ายรูปกับหนุ่มข้างกาย และเพื่อนสาวของเธอนั้นโลเคชั่นสวยจริงๆ จนหลายคนนึกว่าเธอเอารูปเก่าที่ไป เที่ยวญี่ปุ่น มาลงใน instagram แม้แต่เพื่อนดาราหลายๆคนก็เข้าไปคอมเม้นว่าเหมือนญี่ปุ่นมาก และโลเคชั่นสวยจริงๆ อีกทั้งทั้งคู่และกลุ่มเพื่อนยังใส่
ชุดกิโมโน บวกกับโลเคชั่นของสถานที่ ที่จัดตกแต่งแบบเรียวกังญี่ปุ่นแท้ๆ ก็ทำให้ได้บรรยากาศสวย ๆ 

โฟร์ ศกลรัตน์ poi2

หากใครสนใจอยากจะ เช็คอินถ่ายรูป เก๋ๆเหมือนอย่าง โฟร์ ศกลรัตน์ ก็ลองตามไปกันดู ซึ่งที่นี่ก็มีรายละเอียดต่างๆแจ้งไว้ในหน้าเพจบน facebook ด้วย บอกเลยว่าน่าสนใจจริงๆ  และถ้าหากตามไปดูที่เพจของโรงแรมนี้ คุณจะสัมผัสได้ถึง บรรยากาศแบบญี่ปุ่นขนานแท้ แต่อยู่ในกรุงเทพฯเรียกได้ว่าจำลองมาเหมือนเป๊ะ 100% 

โฟร์ ศกลรัตน์ poi3


ใครที่คิดถึงบรรยากาศ การท่องเที่ยวญี่ปุ่น แต่ตอนนี้ติด covid-19 ไปไม่ได้ก็ลองไปเช็คอินนอนพักผ่อนที่โรงแรมแห่งนี้ หรือติดต่อสอบถามขอเช็คอินถ่ายรูป ไม่ว่าจะเป็นพรีเวดดิ้ง หรือถ่ายรูปแฟชั่นเก๋ๆ เก็บไว้ดูกันเองก็ลองสอบถามการผ่านหน้าเพจของทางโรงแรม ก็น่าจะได้คำตอบที่ชัดเจน รับรองเลยว่าถ้าคุณเข้าไปดูรูปใน IG ของ โฟร์ ศกลรัตน์ คุณจะเห็นบรรยากาศแบบญี่ปุ่นสุดน่ารักแ ละกับแคปชั่นเก๋ๆที่ทั้งเธอและแฟนหนุ่มโพสต์เอาไว้ให้แฟนคลับติดตามใน instagramเรียกได้ว่าถ้าติดตามสองคนนี้จะอมยิ้มได้กับ แคปชั่นฮาๆ เสี่ยวๆของทั้งคู่หรือจะอมยิ้มไปกับรูปสวยๆโลเคชั่นเก๋ๆ ดูแล้วอยากตามรอยกันเลยทีเดียว ย้ำเลยว่าถ้าอยากตามรอยให้หาข้อมูลผ่านเพจของโรงแรม รับรองได้ว่าคุณเห็นแล้วจะต้องอยากไปเช็คอินถ่ายรูปเหมือนคู่รักคู่นี้แน่นอน

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจให้ค้นหาที่ ข่าวบันเทิง บทความที่น่าสนใจ บันเทิงไทย ข่าวสารบันเทิงอื่นๆ ภาพเต็มมาแล้ว “ไฮโซณัย-แต้ว” ดินเนอร์หวานท่ามกลางแสงดาว

By Nueng