พีค ภัทรศยา p2

ดูเหมือนข่าวคราวความรักของสาวสวย พีค ภัทรศยา จะเงียบหายไปสักพักหลังจากที่มีข่าวเลิกรา กับหนุ่มติสท์ ต๊อด ศิณะ ซึ่งหนุ่มรายนี้เคยเป็นอดีตแฟนเก่าของ อั้ม พัชราภา ด้วยซึ่ง พีค ภัทรศยา คบหาดูใจกับหนุ่มต๊อดอยู่ประมาณ 2 ปีกว่าก็ประกาศเลิกรากันโดยไม่มีเรื่องมือที่สาม เพียงแต่มีบางสิ่งบางอย่างที่คิดเห็นไม่ตรงกันและไปกันไม่ได้ 

พีค ภัทรศยา กับ แฟนใหม่แต่คนเดิม

พีค ภัทรศยา

แต่ล่าสุด พีค ภัทรศยา ต๊อด ศิณะ ต๊อด ศิณะ กลับมาคืนดีกันแล้วท่ามกลางความดีใจของแฟนคลับ ที่ตามเชียร์คู่นี้มาโดยตลอดเพราะไลฟ์สไตล์ของทั้งคู่ ก็ดูจะเข้ากัน และดูจะเป็นเด็กแนวสายติสท์กันทั้งสองคน ซึ่งทำให้แฟนคลับปลื้มปริ่มกับการที่ทั้งคู่ กลับมาคบหาดูใจกันอีกครั้ง และครั้งนี้ก็น่าจะสดใสกว่าเดิม น่าจะมีการปรับจูนทัศนคติต่างๆที่เคยมีปัญหากันและคงจะมีการพูดคุยเปิดใจกันมากขึ้น 

พีค ภัทรศยา 1

ก็เรียกได้ว่าสมใจ แม่ยกแฟนคลับ กันเลยทีเดียวที่อยากให้ทั้งคู่กลับมาคบหาดูใจกันเหมือนเดิม และครั้งนี้ความรักของเธอก็น่าจะไปได้สวยซึ่ง ต๊อด ศิณะ มาในลุคใหม่ทำเอาแฟนคลับหลายคนจำแทบไม่ได้กันเลยทีเดียวเพราะเจ้าตัวโกนหนวดโกนเคราจนเกลี้ยง ดูเป็นหนุ่มตี๋แปลกตา ทำเอาชาวเน็ตหลายคนคิดว่า พีค ภัทรศยา มีแฟนใหม่แต่ที่ไหนได้เป็นแฟนเก่าในลุคใหม่ และดูจะรักกันสดใสมากกว่าเดิมก็ขอแสดงความยินดีกับ พีค ภัทรศยา และ ต๊อด ศิณะ ที่กลับมาคบหาดูใจกันอีกครั้ง 

พีค ภัทรศยา p2

เพราะทั้งคู่เหมาะสม น่ารัก และใครที่เคยเม้าท์ พีค ภัทรศยา ไว้ว่ามีไฮโซมาแทรกกลางระหว่างความรักของเธอกับหนุ่มฮอตคนนี้ คราวนี้คงจะเงียบสนิทเพราะการกลับมารักกันใหม่ครั้งนี้ เป็นการการันตีได้เลยว่าสิ่งที่เธอพูดไว้เมื่อตอนที่มีปัญหาเลิกรากันครั้งนั้น คือปัญหาของทั้งคู่จริงๆไม่เกี่ยวข้องกับ มือที่สาม และหลายคนที่เชียร์คู่นี้ก็คงจะถูกอกถูกใจกับความ รักครั้งใหม่หัวใจดวงเดิม ของคนทั้งคู่อย่างแน่นอน

ยังมีข่าวบันเทิงที่น่าสนใจให้ค้นหาที่ ข่าวบันเทิง บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงเพิ่มเติม ขาวมากแม่ “เกรซ กาญจน์เกล้า” เช็คอินเที่ยวทะเล เซ็กซี่ดีทุกช็อต

By Author