มุก-เมฆ p6

มุก-เมฆ ก่อนหน้านี้เคยมีกระแสในทวิตเตอร์มาครั้งหนึ่งแล้ว ที่มีคนโพสต์ว่า เมฆ  จิรกิตติ์ และ มุก วรนิษฐ์ ไม่ใช่พี่น้องกัน เพราะหลายคนมองโมเมนต์ของพี่น้องคู่นี้ว่า เป็นมากกว่าพี่น้องดูเหมือนเป็นแฟนกัน มีคนเข้าใจผิดค่อนข้างเยอะ และยังมีบรรดาแฟนคลับบางส่วน จิ้นถึงความสัมพันธ์ของพี่น้องคู่นี้ ซึ่ง เมฆและมุก

มุก-เมฆ ได้เคลียร์ชัดเจนไปหลายครั้งแล้วว่าทั้งคู่เป็นพี่น้องร่วมสายเลือดเดียวกัน สนิทสนมและดูแลเทคแคร์กันเหมือนพี่น้องปกติทั่วไป 

มุก-เมฆ p5

แต่ด้วยวัยของทั้งคู่ที่ใกล้เคียงกัน ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย จนทำให้คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดแต่ก็ยังไม่วายมีผู้ใช้ทวิตเตอร์บางส่วน มาระรานโพสต์ถึงความสัมพันธ์ของพี่น้องคู่นี้ในทางไม่ดี จนทำให้ เมฆ  จิรกิตติ์ทนไม่ไหวตอบกลับผู้ใช้รายนั้นจนเกิดประเด็นกันเมื่อคืน และเหมือนคนที่เป็นต้นเหตุจะลบทวิตไปแล้ว
ซึ่งบรรดา ชาว twitter ก็ได้เข้าไปแสดงความคิดเห็น และให้กำลังใจพี่น้องคู่นี้ เพราะหลายคนรู้ดีว่าทั้งคู่ไม่ได้เป็นอย่างที่โดนกล่าวหา และแม้ว่าจะมีแฟนคลับจิ้นเกินเลย แต่ในความเป็นจริงก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นอย่างที่หลายคนคิด 


ทั้ง เมฆ  จิรกิตติ์ และ มุก วรนิษฐ์ ก็ได้ขอร้องบรรดาชาวเน็ตให้เข้าใจถึงความสัมพันธ์ความเป็นพี่น้องของทั้งสองคนด้วย แม้ว่าหลายคนจะมองว่าสนิทสนมกันมากกว่าพี่น้องคู่อื่นๆแ ต่ในความเป็นจริงก็ยังมีคู่พี่น้องอีกหลายคู่ที่เทคแคร์ดูแลกันเหมือนคู่นี้ จนอาจจะทำให้หลายคนเข้าใจผิดว่าเป็นแฟนกัน แต่หากเรามองกันในความเป็นจริง การที่พี่น้องสนิทกันแบบนี้ก็มาจากการเลี้ยงดูที่ดี ได้รับการอบรมสั่งสอนให้พี่ดูแลน้องและ เมฆ ก็ทำหน้าที่พี่ชายได้อย่างดี ชาวเน็ตหลายคนก็ยังอิจฉาในความสัมพันธ์ที่สนิทสนมของพี่น้องคู่นี้เพราะอยากมีพี่ชายน่ารัก หรืออยากมีน้องสาวน่ารักแบบนี้ และทั้งคู่เอาใจใส่กันและกันในทุกสถานการณ์เรียกได้ว่าเป็นความอบอุ่นในครอบครัว ที่น่าอิจฉามากกว่าจะมาจับผิด

มุก-เมฆ p1
มุก-เมฆ p2
มุก-เมฆ p3

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจให้ค้นหาที่ ข่าวบันเทิง บทความที่น่าสนใจ บันเทิงไทย ข่าวสารอื่นๆ “ไมค์ พิรัชต์” โพสต์ขอบคุณที่คอยอยู่เคียงข้าง “ในวันที่ท้องฟ้าของไมค์มืดที่สุด”

By Author