อิงอิง p2

อิงอิง ยังคงเป็นกระแสต่อเนื่องกับ อิง อิง ณภัทร คู่กรณีของ เมียหลวงลวงสังหาร ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้กลับมาเล่นโซเชียลมีเดียอีกครั้ง หลังจากปิดไปสักระยะจากกรณีข่าวที่มีปัญหากับ ดาราเมียหลวงคนดัง ธัญญ่า
ธัญญาเรศ ซึ่งล่าสุดได้มีกระแสในอินเทอร์เน็ตเพราะ  ชาวเน็ตสายเผือก พบว่าเจ้าตัวโพสต์ instagram เป็นใบเซียมซีที่เสี่ยงได้จากการไปทำบุญ ซึ่งเนื้อหาในนั้นดูเหมือนจะเป็นไปในทิศทางที่ดีว่า จะได้พบผู้อุปถัมภ์ค้ำจุน และหากมีคดีความอะไรเจ้าตัวก็จะสามารถชนะได้ ซึ่งได้มีชาวเน็ตบางส่วนเข้าไป
คอมเมนต์ใน instagram ของเธอถึงกรณีที่ยังคาราคาซังกันอยู่กับ เมียหลวงลวงสังหาร แต่เจ้าตัวก็โพสต์ตอบกลับแบบมันหน้าไม่แพ้คราวก่อนเลยทีเดียว 

ชาวเน็ตสายเผือก สงสัย อิงอิง ต้องการอะไร

อิงอิง p3

แม้ว่าตอนนี้เธอจะลบโพสต์นั้นไปแล้ว นี่จึงเป็นกระแสที่ทำให้ ชาวเน็ตสายเผือก หลายคนสงสัยว่าเธอไม่รู้สึกผิดกับสิ่งที่ทำลงไป ที่ทำให้ครอบครัวคนอื่นมีปัญหา และยังยอมรับอย่างหน้าชื่นตาบานว่าตัวเองนั้นเป็นบ้านเล็กของคนมีเงิน และทำให้ชาวเน็ตส่วนใหญ่มองว่า เด็กยุคใหม่ สมัยนี้คิดแต่ทางสบายหรือ
ตัวเธอไม่ได้รับการอบรมที่ดี จึงทำให้มีความคิดลักษณะนี้และ ชาวเน็ตหลายคนก็มองว่าอยากจะให้
ธัญญ่า เอาจริงกับการฟ้องร้องเพื่อที่จะได้เป็นเคสตัวอย่างให้กับบรรดาบ้านเล็กบ้านน้อย ที่ไม่รู้จักอยู่ในที่ของตัวเอง 

อิงอิง p1

ก็เรียกได้ว่าเธอสร้างกระแสให้กับตัวเอง แทบจะรายวันเลยทีเดียวเพราะมีการปิดและเปิด comment เป็นระยะเพื่อเรียกกระแสความสนใจจากชาวเน็ต และดูเหมือนเธอจะหวังรับงานพรีเซ็นเตอร์สินค้าผ่านสื่อ
โซเชียลมีเดียเพราะเจ้าตัวยังโพสต์รูปกับสินค้าต่างๆอยู่เป็นระยะ และดูเหมือนก็ยังมีชาวเน็ตเข้าไปถล่มคอมเม้นใส่ทุกโพสต์ของเธอค่อนข้างเยอะพอสมควร ก็คงจะเป็นกระแสแบบนี้ไปอีกสักระยะ จนกว่าจะได้บทสรุปที่ชัดเจนว่า เมียหลวงลวงสังหาร จะจัดการอย่างไรกับเธอ หรือจนกว่าเธอจะหยุดพฤติกรรมบ้านเล็กของตัวเองได้

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจให้ค้นหาที่ ข่าวบันเทิง บทความที่น่าสนใจ บันเทิงไทย ข่าวสารบันเทิงอื่นๆ “ติ๊ก” ร่ำไห้ไลฟ์สดขอความเมตตา “ศรราม” อยากให้รู้ว่าเจ็บปวดมาก

By Author