แก๊งเฟอร์บี้ p4

แก๊งเฟอร์บี้ เป็นอีกหนึ่งกลุ่มดาราที่ได้รับความสนใจจากบรรดาแฟนคลับนั่นคือ แก๊งเฟอร์บี้  ซึ่งสาวๆแก๊งนี้ประกอบไปด้วย  มิ้นต์ ชาลิดา, แต้ว ณฐพร, แมท ภีรนีย์, มิว นิษฐา และเต้ย จรินทร์พร ที่พากันไปเที่ยวทะเลแบบครบแก๊งค์ และอวดรูปสวยๆให้บรรดาแฟนคลับได้ติดตาม

แม้ว่าแมท ภีรนีย์ หนึ่งสาวในแก๊งค์นี้โดนแฟนคลับเข้ามาแซะในไอจีว่าเธอสวยสู้ แอฟ ทักษอร ไม่ได้แต่ก็ไม่ได้มีการโต้ตอบกลับจากแมท ภีรนีย์ หรือเพื่อนดาราคนอื่นๆในแก๊งค์ 

แก๊งเฟอร์บี้ p1

เพราะสาวๆเหล่านี้รู้ดีว่าความสัมพันธ์ระหว่าง แมท ภีรนีย์ และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ นั้นเป็นแบบไหนอีกทั้งการไปเที่ยวครั้งนี้ก็การไปเที่ยวของเพื่อนร่วมกลุ่มที่สนิทกัน ไปเฮฮาปาร์ตี้ตามประสาสาวๆ ดังนั้นใครจะว่าอะไรพวกเธอก็ไม่สน และไม่ใช่ประเด็นที่จะต้องมาขุดคุ้ยอะไรกัน ซึ่งแฟนคลับบางส่วนที่ติดตามบรรดาดาราสาวแก๊งค์ นี้ก็ต่างเข้าใจดีว่าการไปเที่ยวในทริปนี้เป็นเรื่องส่วนตัว เป็นกลุ่มเพื่อนๆไปเฮฮาปาร์ตี้และไม่ว่าใครในกลุ่มจะมีข่าวมีกระแสไม่ว่าจะเป็น แมท ภีรนีย์ หรือ แต้ว ณฐพร พวกเธอก็ไม่สนคำครหา

แก๊งเฟอร์บี้ p2

เรียกได้ว่าแต่ละคนอวดรูปความสุข ความสนุกกับการออกทริปครั้งนี้กันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะในชุดว่ายน้ำหรือชุดเก๋ๆเดินชายหาด บรรยากาศบนเรือยอร์ชเ รียกได้ว่าเธอจัดมาให้ครบกันเลยทีเดียว ทำเอาชาวเน็ตหลายคนได้แต่อิจฉาตาร้อนกับความสุข ของบรรดาสาวๆ แม้ว่าในระยะเวลาไล่เลี่ยกันจะมีกระแสขาอ่อนของ แอฟ ทักษอร ที่พาลูกไปเที่ยวริมทะเลออกมาใน instagram

และทำให้หลายคนโยงไปเปรียบเทียบกับ แมท ภีรนีย์ ก็ถือว่ามันเป็นเรื่องที่ห้ามกันไม่ได้ เพราะทั้งคู่เป็นดาราที่มีแฟนคลับค่อนข้างเยอะ และบางส่วนก็ไม่เข้าใจในเรื่องความสัมพันธ์ที่ผ่านมาของทั้ง 3 คนมีทั้งแฟนคลับและแฟนขับ รวมถึงกลุ่มจับผิดแต่ก็ถือว่าเป็นกระแสให้ ชาวเน็ต ได้ฮือฉาเป็นสีสันของการติดตามเหล่าคนดัง 

แก๊งเฟอร์บี้ p3

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจให้ค้นหาที่ ข่าวบันเทิง บทความที่น่าสนใจ บันเทิงไทย ข่าวสารอื่นๆ คลอดแล้ว! “แนท ณัฐชา” ให้กำเนิดลูกชายคนแรก ให้ชื่อ “น้องเรมา” ของขวัญจากพระเจ้า

By Nueng