จิ๊บ ปกฉัตร p4

เลิกรากันอีกคู่สำหรับ จิ๊บ ปกฉัตร ดาราสาวที่เคยเปิดเผยว่ามีแฟนเป็นเด็กรุ่นน้องซึ่ งเจ้าตัวนั้นได้ยอมรับกลับรายการ คุยแซ่บโชว์ ว่าสถานะกับแฟนหนุ่มรุ่นน้องนั้น ได้แยกทางกันเรียบร้อยแล้วหลัง จากที่คบกันมากว่า 3 ปี ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าสาเหตุของการเลิกรานั้น ไร้มือที่ 3 สาเหตุเป็นเพราะความไม่เข้าใจกันในเรื่องของจุดหมายในการใช้ชีวิต 

จิ๊บ ปกฉัตร ยืนยันเลิกแฟนเด็ก แล้ว

ซึ่ง  จิ๊บ ปกฉัตร บอกว่าตัวเองนั้นมองเป้าหมายถึงอนาคต และความมั่นคงในชีวิต ทั้งเรื่องการแต่งงานการมีครอบครัว หน้าที่การงานต่างๆ แต่ดูเหมือนฝ่ายชายนั้นอายุน้อยกว่า ยังไม่ได้มองถึงประเด็นนี้ก็ทำให้มีปัญหากัน และเมื่อจุดหมายไม่เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ต่างฝ่ายต่างก็เลยเลือกที่จะถอยออกมา และยุติความสัมพันธ์ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าช่วงเวลาที่คบหากันนั้ นเป็นช่วงเวลาที่เธอมีความสุขมาก

และฝ่ายชายเองก็มีความสุขด้วยเช่นเดียวกัน  จิ๊บ ปกฉัตร ยังย้ำอีกว่าเราทั้งคู่มีช่วงเวลาดีๆต่อกันมาโดยตลอด เพราะหลายคนสงสัยว่าจะลบรูปคู่ใน instagram หรือไม่ เจ้าตัวก็ตอบว่าไม่ลบ เพราะนั่นคือช่วงเวลาแห่งความทรงจำช่วงเวลาแห่งความสุข ไม่จำเป็นว่าเลิกกันแล้วจะต้องลบทุกอย่างทิ้ง


ก็ถือว่าเป็นคู่รักอีกหนึ่งคู่ ที่เคยอยู่ในกระแสความสนใจของแฟนคลับ จิ๊บ ปกฉัตร ถือเป็นดาราสาวอีกหนึ่งคนที่มากฝีมือ ทั้งงานแสดงละคร ถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบหรืองานอื่นๆ และเจ้าตัวเองก็เคยเปิดตัวคบเพศเดียวกันมาก่อน ก่อนที่จะมาคบกับหนุ่มรุ่นน้องรายนี้ ซึ่งบรรดาแฟนคลับต่างก็เข้าไปคอมเม้นท์ให้กำลังใจกับ จิ๊บ ปกฉัตร เพราะหลายคนเข้าใจในสถานการณ์ของเธอดี เธอก็ยังย้ำด้วยว่าปัจจุบันนี้อายุ 34 แล้วจะคบใครก็ต้องมองไปไกลถึงอนาคต วางแผนอนาคตตัวเองว่าอายุมากขึ้นจะทำอะไร

จะใช้จ่ายแบบไหนแต่ถ้าหากคนที่เข้ามาไม่เข้าใจในจุดนี้ ก็คงจะเดินต่อไปได้ลำบาก และเธอเองยังย้ำอีกว่าตอนนี้ก็คงจะขอพักใจอยู่นิ่งๆไปเที่ยวแบบสบายๆและคงจะไม่พูดถึงเรื่องนี้อีก ะคงใช้เวลาอีกสักพักกว่าจะทำใจได้กลับมาแฮปปี้สดใสได้เหมือนเดิม

ยังมีข่าวบันเทิงที่น่าสนใจให้ค้นหาที่ ข่าวบันเทิง บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงอื่นๆ “แมทธิว” โพสต์ภาพสุดสวีท หักมุมได้ฮามาก “ลิเดีย” ถึงกับรีบเข้ามาคอมเมนต์เลยทีเดียว

By Author