มิค บรมวุฒิ p3

แฮปปี้กันสุดๆคงไม่มีใครเลยครอบครัว มิค บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ สืบเนื่องมาจาก ได้โพสต์ภาพครอบครัว ที่บรรดาสะใภ้สามพี่น้องที่ท้องพร้อมกัน ในเวลาไล่เลี่ยกันโดยเริ่มจาก เบนซ์ พรชิตา ภรรยาของเจ้าตัวที่ท้องแก่ใกล้คลอด

พี่สะใภ้ใหญ่ก็ใกล้คลอด และ พี่สะใภ้รอง วิกกี้ สุนิสา เจตต์ ภรรยาของ ชาย ขาตโยดม ก็ท้องอ่อน ๆ ได้ 2-3 เดือนแล้ว 

 มิค บรมวุฒิ แฮปปี้ มีลูกเต็มบ้านและหลานเต็มเมือง

มิค บรมวุฒิ p1

งานนี้เลยทำให้ครอบครัวแฮปปี้กันสุดๆ เพราะมีหลานเพิ่มขึ้นอีกหลายคนเลยทีเดียว ก็ถือว่าเป็นข่าวดีของครอบครัวนี้จริงๆ เพราะนอกมิคจากจะมีลูกสาว 2 คนแล้วท้องล่าสุดก็ดูเหมือนจะได้ลูกชาย ก็ทำเอาครอบครัวแฮปปี้กันมาก ต้องบอกเลยว่าครอบครัวนี้น่ารักมาก พี่น้องรักกันดีบรรดาสะใภ้ก็เข้าขากันไม่ว่าจะเป็นฝ่าย เบนซ์ หรือ วิกกี้ และยังรวมถึงพี่สะใภ้ของบ้าน ที่เรียกได้ว่าครอบครัวนี้ถือเป็นครอบครัวสุขสันต์จริงๆ ค่อนข้างที่จะอบอุ่น 

มิค บรมวุฒิ p2

ซึ่งบรรดาเพื่อนฝูงในวงการบันเทิงต่างก็อวยพรทั้งสามสะใภ้ และแสดงความยินดีกับครอบครัวนี้ซึ่งก็ต้องลุ้นกันว่าท้องสองของ วิกกี้ นั้นจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายเพราะยังไม่ทราบเพศ แต่อีกสองสะใภ้นั้นชัดเจนแล้วว่าหลานชาย แต่ไม่ว่าจะเพศไหนมั่นใจได้เลยว่าครอบครัวนี้ จะอบอุ่นมากกว่า เดิมเรียกได้ว่าสมกับคำว่ามีลูกเต็มบ้านมีหลานเต็มเมืองจริงๆ ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาบรรดา ชาวเน็ต และ แฟนคลับ ชื่นชม โดยเฉพาะกับมิค บรมวุฒิ และ ชาย ชาตโยดม ที่ทั้งคู่ต่างเป็นสามีและพ่อที่ดีไม่เคยมีข่าวคราวยุ่งเหยิงกับสาวคนไหนให้ภรรยาระคายเคืองใจ

มิค บรมวุฒิ p4


รวมทั้งรักและเชื่อฟังภรรยามากจนหลายคนแซวว่าทั้งคู่ เข้าชมรมกลัวเมีย แต่ก็ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆของคนใน วงการบันเทิง เพราะตอนนี้ดูเหมือนจะมีแต่กระแสข่าวร้ายไม่ว่าจะเป็นการจากไปของ 2 ดารารุ่นใหญ่ กาญจนา จินดาวัฒน์ และ แม่ทุม ปทุมวดี เค้ามูลคดี หรือข่าวเลิกรากันแบบจบไม่สวยอย่างคู่ของ ศรราม และ ติ๊กบิ๊กบราเธอร์

รวมทั้งกระแส ข่าวเมียน้อยเมียหลวง ของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ และล่าสุดกับ ดาราเมาแล้วขับ ก็ถือว่านี่น่าจะเป็นข่าวดีให้กับแฟนคลับเ หล่าดาราได้ชื่นอกชื่นใจหลังจากที่ติดตามกันแต่ข่าวร้ายและเขาไม่ดีติดกันมาหลายข่าว

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจให้ค้นหาที่ ข่าวบันเทิง บทความที่น่าสนใจ บันเทิงไทย ข่าวสารอื่นๆ “แต้ว ณฐพร” โพสต์รูปหวานดินเนอร์ “ไฮโซณัย” รอบนี้มีแต่คอมเมนต์ดีๆ

By Author